Marron d’Or là giống bí cao cấp nhất được trồng tại New Zealand và là giống bí mà BOSTOCK New Zealand đã chọn lọc để mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Marron d’Or là một loại bí khô, có vị béo và ngọt với sự pha trộn hoàn hảo giữa sự ráo và vị ngọt. Nó có một màu xanh đậm đặc trừng và không dễ bị phai. Marron d’Or có thể đạt độ brix khoảng 14-15 khi chín hoàn toàn vào thời gian 5 - 6 tuần sau khi thu hoạch.
Giống bí này rất độc đáo vì nó không chỉ liên tục cải thiện độ chín sau khi thu hoạch và một khi đạt đến độ chín cao nhất, nó sẽ tiếp tục giữ được độ bùi, hương vị và mùi vị lâu hơn so với các giống bí khác bán sẵn trên thị trường.